flavor

Hương liệu thực phẩm

Scents&blendsScents & Blends, nhà cung cấp hương thực phẩm và hương công nghiệp ở Singapore, là đối tác chính của chúng tôi. Đây cũng là nhà cung cấp uy tín và chất lượng các sản phẩm hương liệu phù hợp nhất và đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng của thị trường.

Sau khi sát nhập với tập đoàn toàn cầu Koortrade của chúng tôi vào năm 2009, Scents & Blends đã dần phát triển hoạt động kinh doanh và thị trường của mình ngày một lớn mạnh hơn. Là nhà cung cấp các giải pháp hương liệu ở Đông Nam Á và Mexico, Sccents & Blends đang có kế hoạch mở rộng hoạt động sang các khu vực khác trên thế giới.

S&B đã đầu tư vào nghiên cứu phát triển (R&D), sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao để trở thành nhà cung cấp hương liệu hàng đầu ở Đông Nam Á và các khu vực khác trong khi vẫn duy trì tính cạnh tranh về giá, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao nhất.

Kital Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với danh mục hương phong phú, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ tốt. Chúng tôi đã trở thành đối tác uy tín được lựa chọn của các công ty tại Việt Nam.