Giới thiệu

      Kital Việt Nam được thành lập vào những năm 1990 với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của Việt Nam.

      Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Quốc tế Koortrade từ Israel. Kể từ khi thành lập vào những năm 1960, Koortrade đã phát triển mạng lưới kinh doanh với 12 công ty con đặt tại các vị trí chiến lược trên toàn cầu bao gồm Thái Lan, Singapore, Indonesia, Hồng Kông, Việt Nam, Mexico và Úc. Tập đoàn đã đa dạng hóa các hoạt động tập trung vào nhu cầu và sức khỏe con người theo đặc điểm của từng quốc gia và thị trường khu vực.

giới thiệu

       Các chuyên gia kỹ thuật và tiếp thị giàu kinh nghiệm của Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng như hỗ trợ kỹ thuật với sự am hiểu về các cơ hội kinh doanh ở mỗi thị trường.

      Kital Việt Nam với trên 25 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm liên quan đến thực phẩm theo chuỗi khép kín từ đầu đến cuối, với các sản phẩm trong ngành nông dược, hóa chất khử trùng đến các hương liệu thực phẩm và hương công nghiệp.

      Bí quyết mà chúng tôi có được sau nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ đã giúp Kital thiết kế được giải pháp riêng cho từng vấn đề tuỳ theo mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau của công ty. Với chuỗi cung cấp sản phẩm từ trang trại đến thành phẩm cuối cùng trong dây chuyền cung ứng thực phẩm, chúng tôi giúp khách hàng của mình phát triển và cùng làm việc hướng tới mục tiêu của khách với lối tiếp cận mật thiết và nắm rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng để có các giải pháp phù hợp nhất.