1 English
 
Tin tức
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
Hỗ trợ trực tuyến

YAHOO MESSENGER


SKYPE
Chat with me
Chat with me
Chat with me


Sản phẩm » Spa SHRSpa SHR một hệ thống AFT cao cấp cho những ứng dụng điều trị phổ biến:

  • Làm săn chắc da

Chuyển nhiệt đến phần sâu dưới lớp da bao gồm neocollagenesis sử dụng đầu điều trị Near-infrared Skin Tightening (ST) (đầu cận hồng ngoại làm săn chắc da)thuộc hệ thống HarmonyXL. Một chuỗi điều trị từ 3 đến 6 lần sẽ làm da tươi mát và săn chắc hơn – không gây đau và không xâm lấn

  • SR/SSR (trẻ hoá da), thay đổi màu sắc với Advanced Fluorescence Technology (AFT)

Điều trị sắc tố và mạch máu không đồng đều trên bề mặt da để cải thiện màu sắc da cho bệnh nhân

  • Tẩy lông

Tẩy lông là quy trình thẩm mỹ dựa trên nguyên lý ánh sáng phổ biến nhất trên thế giới, và IPL xưa nay cũng là phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng phổ biến nhất.

Sử dụng đầu điều trị AFT 650 – 950 nm của HarmonyXL có thể đem lại kết quả hữu hiệu và nhanh chóng để làm giảm lông vĩnh viễn trên tất cả các loại da, bao gồm cả da rám nắng. Và đầu điều trị SHR mới nhất hiện nay có hệ thống làm lạnh tiếp xúc và sử dụng công nghệ IN-Motion™ hoàn toàn không gây đau và không cần thời gian phục hồi – một quy trình tẩy lông không đau đặc biệt ý nghĩa của hãng Alma Lasers.
 
  • Mụn trứng cá
Làm sạch những thương tổn mụn trứng cá bị viêm nhiễm mà không cần dùng đến thuốc cũng như không xảy ra tác dụng phụ ngoài ý muốn với đầu điều trị mụn AFT. Bước sóng xanh mạnh trong phạm vi 420 – 950 nm nhắm đến porphyrins sản sinh ra do một phần chuyển hóa bình thường của các vi khuẩn mụn. Sự tương tác giữa ánh sáng xanh mạnh và porphyrins tạo nên luồng oxy nhanh chóng hủy diệt vi khuẩn mà không gây hại đến những mô xung quanh.

 
Điều trị mụn trứng cá với AFT:

- Không xâm lấn

- Không dùng thuốc

- Hoàn toàn không đau, không có tác dụng phụ hoặc thời gian hồi phục

- Dễ quản lý với thiết kế tay cầm thích hợp
- Cùng với các ứng dụng điều trị về thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn