1 English
 
Tin tức
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
 
Xem thêm »
Hỗ trợ trực tuyến

YAHOO MESSENGER


SKYPE
Chat with me
Chat with me
Chat with me


Giới thiệu

  • Kital là nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường thẩm mỹ các thiết bị laser, ánh sáng, các thiết bị về tần-số-sóng-radio và siêu âm ứng dụng trong các quy trình điều trị thẩm mỹ không xâm lấn như triệt lông, trị mụn, trẻ hóa da, tái tạo da từng phần, trị các tổn thương sắc tố, mạch máu, xóa nhăn, làm săn chắc da, xóa gân chân, giảm béo, làm gọn đường nét cơ thể và một số các ứng dụng khác nữa về thẩm mỹ.

  • Kital là nhà phân phối độc quyền cho các công ty Alma Lasers, Candela, UltraShape, Venus Technologies và một số các nhà sản xuất hàng đầu khác về hệ thống thiết bị y tế tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất. Kital đã luôn đi đầu với những cải tiến công nghệ trong ngành y tế thẩm mỹ hơn 13 năm qua. Chuyên môn về kỹ thuật và sự thấu hiểu của chúng tôi đối với các nhu cầu từ các chuyên gia thẩm mỹ đã dẫn dắt chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất từ những nhà sản xuất đứng đầu thế giới.

  • Sự chuyên nghiệp của Kital được thể hiện trong việc kết hợp tài tình các cải tiến công nghệ đi đôi với những kiến thức lâm sàng phong phú và các kinh nghiệm trong ngành công nghệ y tế - thẩm mỹ. Từng ngày, hàng trăm các bác sĩ phẩu thuật tạo hình, bác sĩ da liễu, phụ khoa và bác sĩ đa khoa sử dụng những sản phẩm từ những nhà sản xuất đứng đầu thế giới của chúng tôi để đem lại những hiệu quả chữa trị tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân của họ

Thông điệp của chúng tôi, đổi mới thông qua công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật và lâm sàng, dịch vụ hậu mãi 24/7.

  • Sứ mệnh của Kital là cung cấp các sản phẩm có tính năng ưu việt với giá thành chấp nhận được, sao cho các bác sĩ, chuyên gia và các kỹ thuật viên thẩm mỹ có thể tự tin mang đến những hiệu quả điều trị an toàn, thành công và có lợi cho bệnh nhân của mình bằng những kỹ thuật hiện đại nhất và đáng tin cậy nhất. 

  • Kital là thành viên của tập đoàn Koortrade, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất, nắm bắt nhu cầu thị trường quốc tế qua sự cải tiến, chất lượng và dịch vụ, với các chi nhánh trên 12 quốc gia khắp thế giới và các nước thành viên (chiếm 49% cổ phần) trên khắp châu Phi. 

  • Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo website của chúng tôi:
    Kital Ltd:www.kital.com.vn
    Koortradewww.koortrade.com